vong-tay-go-sua-do-quang-binh

Giá trị của chiếc Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình

Quảng Bình là tỉnh có bề ngang hẹp nhất miền Nam, nằm ở khu vực miền Trung nên chịu khí hậu tương đối khắc nghiệt. Cây sưa ở Quảng Bình được xem là loại cây quý hiếm, chính vì vậy mà vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình đang được rất nhiều khách hàng tìm mua. 

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình được chế tác hoàn toàn từ gỗ sưa tự nhiên tại Quảng Bình, những dòng gỗ sưa tại Quảng Bình có giá hàng tỷ đồng cho các mẫu. 

Sau khi hoàn tất công đoạn lấy gỗ từ cây sưa, phần gỗ sẽ được những người thợ thủ công chế tác thành vòng tay gỗ sưa đỏ với các kích cỡ và số hạt khác nhau tùy theo mệnh và tuổi của từng khác hàng.

2 giá trị của Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình được tích tụ tinh hoa của thiên nhiên, quá trình hình thành cây sưa có thể cho gỗ có thể mất 10-20 năm. Do được làm 100% từ cây sưa tự nhiên, bòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình hội tụ đủ các giá trị của gỗ sưa đỏ thời xưa. Theo đó, thân chủ khi đeo vòng tay gỗ sưa đỏ sẽ nhận được 2 giá trị mà chiếc vòng mang lại:

Giá trị phong thủy, tâm linh

Vòng tay gỗ sưa có tác dụng trừ tà khí, hắc ám, đẩy vận đen ra khỏi cuộc sống của người đeo. Đeo vòng tay gỗ sưa vào người sẽ hút được vượng khí, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, cơ hội mới sẽ tới. May mắn sẽ không đến ngay lập tức khi đeo vào, tuy nhiên càng đeo lâu thì giá trị phong thủy sẽ dần được lan tỏa và người đeo sẽ dần nhận thấy những sự thay đổi tích cực xung quanh mình.

vong-tay-go-sua-do-quang-binh-2

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình mang lại tài lộc, sức khỏe, bình an cho người đeo

Giá trị sức khỏe

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình có mùi hương dễ chịu, thân chủ khi đeo vào lúc nào cũng thấy tâm hồn thư thái, lạc quang, sự tích cực được lan tỏa dần qua ngày sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Người ta nói khi tâm bình an thì làm gì cũng dễ cả.

Món quà tặng ý nghĩa

Ngoài ra, nhiều người còn mua vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình để dành tặng cho bạn đời, tặng cha mẹ, tặng đồng nghiệp. Món quà này vừa dùng để làm trang sức, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người đeo; vừa mang lại sức khỏe, may mắn, bình an cho thân được tặng. Ý nghĩa của quà tặng nhờ đó mà trọn vẹn hơn.

Mua vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình ở đâu

Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi bán vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình. Tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm uy tín để mua không phải là chuyện dễ, nếu mua nhầm vòng tay gỗ sưa giả thì vừa không có tác dụng phong thủy, vừa làm tốn kém tiền bạc cho quý khách hàng.

Để trở thành một địa điểm bán vòng tay gỗ sưa chất lượng thì phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

Để trở thành một địa điểm bán vòng tay gỗ sưa chất lượng thì phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

  • Vòng tay phải làm từ 100% gỗ sưa đỏ Quảng Bình, bền và càng đeo càng đẹp.
  • Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình phải có giá trị thẩm mĩ cao.
  • Nhân viên tư vấn am hiểu phong thủy, tư vấn nhiệt tình cho từng quý khách.
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, dù cho khách ở đâu đặt hàng thì cũng phục vụ giao hàng miễn phí đến tận nơi.

Theo những tiêu chí trên thì Blogmua có đề xuất một nơi bán vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình được nhiều khách hàng tin cậy. Bạn có thể tham khảo thông tin về nơi bán dưới đây.

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình tại FastBuy

vong-tay-go-sua-do-quang-binh-3

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình tại FastBuy

FastBuy với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc chế tạo và phân phối các loại vòng tay phong thủy hoàn toàn từ tự nhiên.

Vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình tại FastBuy hội tụ đủ các giá trị của một chiếc vòng phong thủy chất lượng, mang theo thịnh vượng, sức khỏe, bình an cho quý khách hàng.

vong-tay-go-sua-do-quang-binh-5

Khách hàng là doanh nhân đeo vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình của FastBuy

vong-tay-go-sua-do-quang-binh-4

Anh Huy - nhân viên văn phòng đeo vòng tay gỗ sưa đỏ Quảng Bình