vong-go-deo-tay-cho-nam

2 loại vòng gỗ đeo tay cho nam vừa thể hiện khí chất vừa hợp phong thủy

Đối với nam giới, ngoài đồng hồ xưa nay là phụ kiện tôn lên chất đàn ông thì một chiếc vòng gỗ đeo tay cho nam cũng là một món đồ mà nhiều người đang tìm mua.

Và xu thế ấy ngày càng tăng khi vòng tay nam bằng gỗ được phái mạnh dùng không chỉ là phụ kiện, mà còn được xem như vòng tay phong thủy, mang lại may mắn tài lộc và thể hiện sự đẳng cấp.

Thị trường hiện nay bày bán tràn lan các loại vòng gỗ đeo tay cho nam nhưng số lượng thì không đi đôi với chất lượng. Để chọn mua một chiếc vòng gỗ đeo tay chất lượng thì không hề đơn giản.

Vì vậy, bài viết này của Blogmua sẽ giới thiệu những loại vòng gỗ đeo tay cho nam chất lượng, từ những nơi chuyên bán về vòng tay gỗ phong thủy để bạn đọc lựa chọn.

4 Tiêu chí đánh giá vòng gỗ đeo tay cho nam chất lượng

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá một chiếc vòng đeo tay chất lượng:

Vòng phải làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, không sơn màu, không hóa chất

Nếu không cẩn thận thì đôi khi khách sẽ mua nhầm những loại vòng tay bằng chất liệu khác như nhựa tổng hợp, và được phủ lên mình lớp sơn của gỗ nhìn sơ qua thì trông hệt là vòng gỗ tự nhiên.

Vòng phải có mùi hương đặc trưng của loại gỗ đó

Mỗi loại gỗ khác nhau thì mùi hương cũng sẽ khác nhau, nhưng nếu là gỗ thật thì mùi hương rất đặc trưng, những loại mùi nhân tạo khác sẽ không thể làm giống được. Hơn nữa, mùi hương nhân tạo sẽ hắc hơn, không dịu nhẹ bằng mùi hương tự nhiên được.

vong-go-deo-tay-cho-nam-2
Mùi hương của gỗ trên vòng phải kéo dài lâu

Những loại vòng gỗ đeo tay cho nam kém chất lượng, giả mùi hương thì sau khi mua về đeo tầm vài tuần thì mùi đó sẽ phai mất. Đối với loại vòng gỗ đeo tay cho nam làm từ gỗ tự nhiên, mùi hương thường sẽ kéo dài rất lâu.

Vòng gỗ đeo vào tay thì càng đeo càng đẹp

Đây cũng là điểm khác biệt lớn của vòng gỗ thật và giả. Các loại vòng tay giả đeo vào không bao lâu sau sẽ bị phai lớp màu đi, nếu va chạm mạnh thì có thể dẫn đến trầy xước làm tróc cả lớp sơn. Ngược lại, vòng gỗ thật thì càng đeo càng đẹp, nếu giữ kỹ thì rất khó bị trầy xước, thậm chí có va chạm thì tỷ lệ vòng bị trầy xước là khá thấp, mắt thường sẽ không nhìn thấy được.

Nên chọn mua vòng gỗ đeo tay cho nam nào ?

Dựa vào những tiêu chí đánh giá bên trên, Blogmua sẽ giới thiệu với bạn 2 loại vòng gỗ đeo tay cho nam được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

Vòng Tay Gỗ Sưa

vong-go-deo-tay-cho-nam-3

Vòng tay gỗ sưa

Vòng tay gỗ sưa là loại vòng gỗ đeo tay cho nam được làm từ cây gỗ sưa đỏ. Quá trình hình thành cây sưa đỏ từ lúc phát triển đến khi cho gỗ sưa phải mất ít là tầm 5 năm, lâu thì phải mất 10 năm trở lên, có loại gỗ sưa quý dùng để làm bàn ghế hạng sang thì phải mất đến vài chục năm mới thu được. Gỗ sưa ngay từ thời xưa đã sử dụng nhiều trong các vương triều để làm ấn kiếm, long ngai.

Như đã đề cập bên trên, vòng tay gỗ sưa đỏ là một trong những loại vòng gỗ đeo tay cho nam được nhiều người chọn mua. Lý do bởi vì gỗ sưa mang lành tính, có công dụng xua đuổi tà khí, vận đen, mang tới thịnh vượng. Nam giới đeo vào vừa thể hiện khí chất đàn ông, vừa tránh gặp hạn.

vong-go-deo-tay-cho-nam-4

Vòng tay gỗ sưa và hộp tặng kèm sang trọng

Vòng tay gỗ sưa có mùi hương dịu nhẹ của tự nhiên. Thân chủ khi đeo vòng vào sẽ thấy mùi hương được lan tỏa giúp cho tinh thần thoải mái, lạc quan và tránh những tiêu cực trong suy nghĩ. Là đấng nam nhi, khi suy nghĩ lúc nào cũng tích cực, tinh thông thì sẽ thuận lợi để làm việc lớn.

vong-go-deo-tay-cho-nam-5

Hình ảnh khách hàng đeo vòng tay gỗ sưa

Đó là những giá trị mà mà vòng tay gỗ sưa mang lại. Đây không chỉ đơn thuần là chiếc vòng gỗ đeo tay cho nam để dùng làm phụ kiện, đeo vòng tay gỗ sưa về lâu dài sẽ tác động tích cực lên đời sống của thân chủ.


Vòng Tay Trầm Hương

vong-go-deo-tay-cho-nam-6

Vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương có thể khiến nhiều người nhầm tưởng là vòng tay được làm từ gỗ trầm hương. Nhưng thực tế không phải vậy. Vòng tay trầm hương được làm từ trầm hương, đây là loại sản vật thu được từ một loại cây tên là dó bầu.

Khi xưa trầm hương cùng với kỳ hương được mệnh danh là Kỳ Nam - tức điều kỳ diệu đến từ phương Nam. Ở đây ý chỉ trầm hương được các vua chúa cả trong nước và phương Bắc xem là sản vật quý hiếm, có tác dụng làm đồ dùng trong hoàng cung hoặc dùng để chữa bệnh.

vong-go-deo-tay-cho-nam-8

Vòng tay trầm hương và hộp tặng kèm sang trọng

Trầm hương được tích tụ trong tự nhiên có mùi hương thoang thoảng không lẫn vào đâu được. Cũng giống như vòng tay gỗ sưa, mùi hương từ vòng tay trầm hương làm cho tâm hồn thư thái, ung dung.

vong-go-deo-tay-cho-nam-7

Hình ảnh khách hàng đeo vòng tay trầm hương

Vòng tay trầm hương cũng giá trị phong thủy cao, mang lại điềm may cho người đeo, và xua đuổi hắc ám. Nam nhi đeo vòng trầm hương vào thì công việc suôn sẻ, làm ăn thuận lợi. Tác dụng phong thủy của vòng tay trầm hương không phải xuất hiện ngay khi đeo, mà phải đeo nhiều, đeo lâu thì dần dần người đeo sẽ thấy những chuyển biến tích cực xung quanh mình.