mua-vong-tay-tram-huong-o-dau

Tổng hợp nơi mua vòng tay trầm hương uy tín nhất

Trầm hương từ lâu ngoài việc đã được sử dụng trong đông y để chữa bệnh ra còn được dùng làm đồ trang sức và mang lại điềm may, tài lộc cho gia chủ. Loại trang sức phổ biến nhất chính là vòng tay trầm hương.

Tuy vậy, mua vòng tay trầm hương ở đâu và chọn mua đúng vòng tay trầm hương xịn không phải là một chuyện dễ, nhất là khi trên thị trường có bán nhiều loại kém chất lượng. 

Bài viết này của Blogmua không gì khác hơn là trang trị cho bạn đọc tất cả các kiến thức cần biết để chọn mua đúng loại vòng tay trầm hương cho mình.

Nguyên liệu tạo thành vòng tay trầm hương

Các loại vòng tay gỗ trầm hương được bày bán trên thị trường hiện nay chủ yếu được làm từ trầm hương thiên nhiên hoặc trầm hương nhân tạo.

Bạn cần lưu ý là trầm hương thiên nhiên có giá trị rất cao, cực quý và hiếm.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-20

Trầm hương thiên nhiên cực kỳ quý hiếm, có giá trị cao

Bất cứ vật dụng gì làm trầm hương tự nhiên đều được bán với giá tính theo hàng chục triệu, trăm triệu và thậm chí là chục tỉ đồng.

Vì vậy, những nơi bán nào khẳng định họ bán vòng tay trầm hương thiên nhiên mà giá chỉ dao động 2-3 triệu đồng trở lại thì đó không phải là sự thật, đó đều là vòng tay trầm hương nhân tạo.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-26

Cây dó bầu tạo trầm hương

Vòng tay trầm hương nhân tạo được làm từ cây dó bầu. Cây dó bầu được trồng và cấy trầm vào.

Quá trình từ lúc trồng đến khi thu được trầm là 10 năm.

Nhưng không phải cây nào sau khi cấy cũng tạo được trầm, tỉ lệ thành công không cao.

Chính vì vậy mà vòng tay gỗ trầm hương nhân tạo vẫn rất quý giá và mang trong mình đầy đủ các giá trị của vòng tay trầm hương thiên nhiên.

Cây dó bầu là gì ? 

Chính những vết thương của cây dó bầu theo năm tháng tạo nên mà tích tụ nên trầm tích, chứa tinh dầu, tạo mùi thơm dịu nhẹ, thoang thoảng, giúp tinh thần thư thái. Đấy chính là trầm hương.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-20

Tuy nhiên, như đã trình bày bên trên. Trầm hương 100% tự nhiên hiện tại vô cùng khan hiếm.

Vậy nên, giải pháp để tạo ra trầm hương là tạo giống, trồng cây dó bầu và cấy trầm vào. Đây gọi là phương pháp hóa học.

Ngoài ra, nhiều nơi có thể dùng phương pháp sinh học để thu hút vi khuẩn, côn trùng tập trung vào vết thương của cây dó bầu để tạo ra những chất dịch kết dính vào vết thương, sau vài năm cũng cho ra trầm.

Phân biệt vòng tay trầm hương thật, giả và nhân tạo

Tiếp theo, Blogmua sẽ giới thiệu cho bạn đọc các đặc điểm của 3 loại vòng tay trầm hương được bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Đó là: vòng tay trầm hương giả, vòng tay trầm hương thật và vòng tay trầm hương nhân tạo.

Vòng tay trầm hương giả

Loại vòng tay trầm hương này được bán nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

Vòng tay trầm hương giả được làm từ gỗ cây dó bầu hoặc các loại gỗ khác, sau đó được các cơ sở sản xuất tẩm mùi trầm hương vào bên ngoài các hạt của vòng tay.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-21

Vòng tay trầm hương giả

Mùi hương này nếu là khách hàng không biết rõ mùi trầm hương thật thì rất khó để nhận ra đây là vòng tay trầm hương giả. 

Tuy nhiên vài loại vòng trầm hương chỉ cần để ý một chút thôi thì cũng có thể nhận ra đó không phải là vòng trầm hương xịn. 

Giá bán những loại vòng tay trầm hương giả này rơi vào khoảng 200.000đ đến 400.000đ. 

Vòng tay trầm hương nhân tạo

Đối với vòng tay trầm hương nhân tạo thì hiện nay được chia nhỏ ra làm 2 loại

+ Vòng tay trầm hương ép dầu

Vòng tay trầm hương ép dầu được chế tạo từ gỗ dó bầu chưa tao được trầm hương, được nấu với tinh dầu có áp suất cao, thành phẩm tạo thành là những chiếc vòng có mùi thơm đậm hơn mùi trầm hương thiên nhiên, vân gỗ thường mờ và không nét.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-22

Vòng tay trầm hương ép dầu

Tuy mùi thơm đậm nhưng những chiếc vòng ép dầu này không giữ được mùi lâu, thường sẽ mất mùi trong 3-4 tháng.

Giá bán vòng tay trầm hương ép dầu hiện nay tầm trên dưới 600.000đ.

+ Vòng tay trầm hương được cấy trầm

Loại vòng tay trầm hương được cấy trầm chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những người muốn tìm mua vòng tay trầm hương.

Vòng tay được làm từ cây dó bầu, những cây dó bầu này đã được cấy trầm hương bằng các phương pháp hóa học và sinh học mà Blogmua có đề cập ở bên trên.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-24

Vòng tay trầm hương được cấy trầm

Vòng tay trầm hương được chế tạo theo phương pháp cấy trầm có đặc điểm giống nhất với các loại trầm hương thiên nhiên.

Đặc biệt đó là vân trầm, cân nặngmùi thơm. Chính vì giống với các loại trầm hương quý hiếm nhất nên giá bán các loại vòng tay này sẽ cao hơn.

Mức giá hiện nay cho một chiếc vòng tay trầm hương đã cấy trầm sẽ tầm khoảng 1 triệu trở lên.

Vòng tay trầm hương thiên nhiên

Số lượng vòng tay trầm hương thiên nhiên (vòng trầm hương xịn) được bán hiện nay trên thị trường là cực kỳ ít.

Vì các gần như số trầm hương trong tự nhiên đã được khai thác triệt để từ lâu nên rất khó để tìm mua đúng vòng tay trầm hương 100% tự nhiên được.

Các loại vòng này đều là vòng tay trầm hương xịn, vòng tay trầm hương chìm nước và được bán với giá rất cao.

Những cơ sở sản xuất cũng không có đủ lượng trầm hương thiên nhiên để làm vòng.

Phần lớn số trầm hương thiên nhiên các khối tự nhiên mà các đại gia thường săn đón để chưng trong nhà, hoặc đặt gia công để làm riêng ngư phủ, chiến mã, vòng tay, mặt dây chuyền,…Có nhiều mẫu trầm hương giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-25

Mẫu trầm hương thiên nhiên có giá trị hàng chục tỉ đồng

Vì vậy nếu bạn đang tìm chọn mua vòng tay trầm hương để đeo cầu may mắn, bình an và tài lộc và tận hưởng mùi thơm và gì đặc sắc nhất của sản vật này mang lại thì loại vòng tay trầm hương được cấy trầm là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có khả năng tài chính và tìm được nơi bán vòng tay trầm hương thiên nhiên quý hiếm thì có 3 cách để bạn nhận biết đó có phải là vòng thật hay không.

Cách 1: Thả vào nước để xem độ chìm

Cách 2: Sử dụng khướu giác

Cách 3: Sử dụng nước nóng

Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Blogmua để nhận biết nhé.

4 giá trị của trầm hương

Vòng tay trầm hương mang đến nhiều giá trị khác nhau cho người đeo chứ không đơn thuần chỉ là một chiếc vòng tay thông thường.

Giá trị sức khỏe

Trầm hương có mùi thoang thoảng, dịu nhẹ, ai ngửi vào cũng thấy thích.

Mùi hương trầm lan tỏa mỗi ngày khi đeo trên tay sẽ làm tâm hồn thân chủ trở nên thư thái hơn, mùi hương mang đến sự tích cực, lạc quan, nhờ đó mà những muộn phiền cuộc sống hay áp lực công việc cũng phần nào được giải tỏa.

Một khi tâm chúng ta đã khỏe mạnh thì tự khắc sức khỏe cơ thể cũng từ đó mà được cải thiện lên.

Giá trị phong thủy

Do quá trình hình thành cây dó bầu và tạo trầm phải mất vài năm đến vài chục năm.

Trầm hương tích tụ tinh hoa đất trời, tỏa ra vượng khí cho gia chủ, may mắn tài lộc sẽ đến, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Trầm hương có thể trừ tà. Đeo vòng tay trầm hương vào sẽ tránh được vận đen tà khí đeo bám.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-28

Vòng tay trầm hương mang lại nhiều giá trị cho thân chủ khi đeo

Giá trị y học

Trầm hương trong y học dung để chữa bệnh thường là các loại trầm có hàm lượng cao.

Các sản phẩm chưng cất hoặc dạng chiết trầm hương có tác dụng phục hồi, chống co thắt cơ.

Trầm hương còn được dung để chữa các bệnh như đau ngực, hen suyễn, buồn nôn,…

Giá trị thẩm mĩ

Vòng tay trầm hương không chỉ là một vật phẩm phong thủy mang lại vận may, bình an cho gia chủ mà còn là một loại đồ trang sức rất đẹp.

Những người biết cách đeo vòng trầm hương sẽ thể hiện được đẳng cấp, đặc biệt đối với những loại vòng tay trầm đen, khi đeo vào cùng với đồng hồ hay trang sức kim loại khác sẽ rất sang trọng.

Mua vòng tay trầm hương ở đâu ?

Sau khi đã đọc đến đây thì Blogmua tin rằng bạn đã phân biệt được tất cả các loại vòng tay trầm hương được bán hiện nay rồi.

Nếu chưa đọc hết thì mình khuyên bạn nên kéo lên dành 5 phút ra để đọc, tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm không đúng với mục đích của chúng ta.

Ở phần này, Blogmua đã chọn ra cho mọi người các địa điểm mua vòng tay trầm hương đã cấy trầm uy tín, đáng tin cậy, và có chất lượng tương xứng với số tiền chúng ta bỏ ra.

Những nơi bán này có hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đang tìm mua vòng tay trầm hương tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Vòng Tay Trầm Hương FastBuy

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-2

FastBuy là nơi cung cấp vòng tay trầm hương thiên nhiên đã được nhiều khách hàng kiểm chứng chất lượng và tin mua.

Vòng trầm hương phong thủy ở đây được tuyển chọn từ trầm hương nguyên chất có trong cây dó bầu (đây là cây cho ra trầm hương chứ không phải là gỗ trầm hương như chúng ta thường nghĩ). Cụ thể hơn, phần nhựa thơm sinh ra từ cây dó bầu chính là trầm hương.

Trầm hương và kỳ hương được các vua chúa thời sưa gọi chung là Kỳ Nam (tức Kì Diệu - Phương Nam), thể hiện giá trị mà trầm hương mang lại về phong thủy, tâm linh, sức khỏe.

Các loại vòng trầm hương được cung cấp ở FastBuy đều được qua quá trình chọn lọc và chế tạo bài bản, tinh xảo từ những người thợ thủ công lành nghề.

Loại vòng bán chạy và nổi tiếng nhất ở đây chính là vòng trầm hương đen. Phù hợp cho cả nam và nữ ở những độ tuổi khác nhau đeo vào.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-3

Vòng tay trầm hương đen bán chạy nhất tại FastBuy

Vòng trầm hương mang lành tính, giúp trừ tà khí và các vận đen xung quanh cuộc sống của thân chủ. Trầm hương thiên nhiên có một mùi hương dịu nhẹ, bền lâu, mùi hương này chính là chất xúc tác tạo nên cảm giác thư thái, lạc quan cho người đeo, và giúp giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi.

Ở góc độ công việc, vòng trầm hương ở FastBuy còn được mọi người sử dụng để mang lại may mắn, làm ăn thuận lợi, lan tỏa vượng khí cho gia đình.

FastBuy là nơi tự gia công vòng trầm hương và bán trực tiếp cho khách hàng nên bạn sẽ giảm được rủi ro mua hàng qua bên trung gian, dễ bị đánh tráo sản phẩm, đều này rất thường xuyên xảy ra hiện nay.

Tất cả sản phẩm vòng trầm hương trên FastBuy đều được bảo hành cho khách. Vì có chế độ giao hàng miễn phí trên toàn quốc nên khi bạn muốn mua vòng tay trầm hương ở Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM hay những nơi khác thì vẫn được.

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-7


Khách hàng nam đeo vòng tay trầm hương đen

Hiện tại, FastBuy đang có chương trình khuyến giảm giá ngay 200.000đ cho loại vòng tay trầm hương bán chạy nhất của cửa hàng. Bạn có thể vào đặt mua hôm nay để nhận ưu đãi này.

Chọn mua vòng tay theo mệnh

Nhiều khách hàng khi chọn mua vòng gỗ trầm hương thì có thể quan tâm đến việc trầm hương hợp mệnh gì để quyết định có nên mua vòng tay trầm hương hay không. 

Dưới đây là các gợi ý để những khách hàng muốn chọn mua màu sắc của vòng tay trầm hương và các vòng phong thủy khác ứng theo Ngũ Hàng (Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ)

mua-vong-tay-tram-huong-o-dau-27

Mệnh Kim

Mệnh Mộc

Mệnh Thủy

Mệnh Hỏa

Mệnh Thổ