top-5-may-hut-bui-mini-cam-tay-tot-nhat

Top 5 máy hút bụi mini cầm tay giá tốt nhất hiện nay

Máy hút bụi mini cầm tay là sản phẩm được ưu chuộng của những gia đình thành thị hiện đại. Vì tính tiện dụng, nó không ngừng chứng tỏ sức hút của mình khi liên tục được lùng sục khắp mọi nơi.

Thế nhưng, bạn quá mệt mỏi vì phải “vật lộn” với hàng nghìn loại máy hút bụi trên thị trường? Blogmua sẽ mách cho bạn top 5 máy hút bụi mini cầm tay giá tốt nhất thị trường mà bạn không thể bỏ lỡ.

Lưu ý : Blogmua đã chọn cho bạn 5 máy hút bụi được đánh giá trên thị trường. Thứ tự được sắp xếp từ giá rẻ đến đắt, không phải top đầu chất lượng tốt hơn top sau

Máy hút và thổi bụi 2 chiều cầm tay Vacuum Cleaner JK-8

Là một anh bạn khánhẹ cân” có thể cáng đáng nhiều công việc khác nhau để nhiều chị em đỡ mệt nhọc trong việc dọn dẹp nhà cửa hằng ngày.

top-5-may-hut-bui-cam-tay-tot-nhat
  • Ưu điểm

Máy hút và thổi bụi 2 chiều cầm tay Vacuum Cleaner JK-8 399k khiến nhiều người hài lòng với chức năng hút và thổi bụi ở mức công suất 1000W.

Được trang bị bộ phụ kiện chuẩn lau dọn, máy có đầu hút sàn, đầu hút khe đa năng có thể hút bụi trong nhiều ngóc ngách mà những chiếc máy lớn không thể làm được.

Máy nằm trong tầm ngắm của nhiều quý ông vì khả năng tiện ích là đảm nhiệm trách nhiệm hút bụi trên xe hơi giúp họ làm sạch nhiều góc bẩn khác nhau trong kẹt xe, giữ nội thất xe luôn trang trang và sạch đẹp.

Máy được bán với giá khá hợp lý, thích hợp với những gia đình hạt nhân có diện tích nhà không quá lớn.

Đặc biệt, bạn có thể ứng dụng đầu thổi để bơm bóng, bánh xe và phao các loại, còn đầu hút đa năng, nhanh chóng làm sạch thảm trải sàn, trong ô tô thậm chí là các thiết bị điện máy.

  • Nhược điểm

So với những chiếc máy hút bụi cầm tay cao cấp ngoại nhập, Máy hút và thổi bụi 2 chiều cầm tay Vacuum Cleaner JK-8 có phần “lép vế” về lực hút. Thế nhưng với giá tiền khá hạt dẻ, bạn không thể yêu cầu cao hơn nữa về khả năng làm việc của người bạn nhỏ này.

Máy hút và thổi bụi 2 chiều cầm tay Vacuum Cleaner JK-8 phù hợp với khách hàng có ngân sách thấp. Dưới đây là những địa điểm bán hàng online uy tín mà chúng tôi khuyến nghị 

Nơi bán online

Giá & chính sách


Trên đây là những chiếc máy hút bụi mini đa năng được đại đa số người dùng đánh giá cao. Với mức giá khá mềm, hẳn nó không thể vượt trội nhưng những chiếc máy hút bụi cỡ lớn nhưng chắc chắn sẽ đỡ đần các chị em trong việc dọn dẹp hằng ngày.

Chúc các bạn chọn được một chiếc máy hút bụi ưng ý nhất.