dia-chi-mua-vong-phong-thuy

Địa chỉ mua vòng phong thủy chất lượng nhất 

Nhiều khách hàng hiện nay đang tìm kiếm địa chỉ mua vòng phong thủy cho mình. Vòng phong thủy giúp mang lại tài lộc, sức khỏe và bình an cho chúng ta và những người thân yêu.

Tuy nhiên, trên thị trường đang bày bán tràn tran các loại vòng phong thủy giả, nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng. Hàng giả mà giá lại cao như hàng thật, chất lượng thì thì không thể bằng, thiệt hại cuối cùng vẫn là khách hàng.

Chính vì lý do đó, bài viết này của Blogmua sẽ cung cấp thông tin địa chỉ để mọi người chọn mua vòng tay phong thủy uy tín nhất cho mình.

5 yếu tố đánh giá nơi bán vòng phong thủy

Để chọn đúng nơi bán vòng phong thủy chất lượng thì chúng ta phải có các tiêu chí để đánh giá. Blogmua tuyển chọn nơi mua vòng tay phong thủy dựa vào những yếu tố sau đây:

Hàng thật 100%

Đây là yếu tố quan trọng nhất, bởi vì vòng tay sẽ chẳng một chút tác dụng gì về phong thủy khi đeo vào nếu đó là vòng giả, kém chất lượng. Thực thế thì, các loại vòng giả, kém chất lượng thì được bày bán tràn lan trên thị trường hiện nay. Đây thật sự là thách thức cho khách hàng để chọn mua đúng hàng thật.

Độ thẩm mĩ cao

Vòng tay khách hàng chọn mua không chỉ phải có giá trị về mặt phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo mà còn phải đảm bảo giá trị thẩm mĩ nữa. Bởi lẽ, dù là nam hay nữ gì thì khi đeo vòng tay phong thủy vào phải toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Độ bền dài hạn

Các cửa hàng phải đảm bảo được yếu tố chất lượng của vòng trước, sau và nhiều năm sau khi khách mua về. Nếu là nơi bán vòng phong thủy có chất lượng tốt thì vòng tay khách càng đeo lâu sẽ càng đẹp, mùi thơm tự nhiên của vòng không phai được. Vòng đeo càng bền thì vận may sẽ càng ở bên cạnh thân chủ.

Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Nhân viên phải lúc nào cũng xem khách hàng là thượng đế, nhiệt tình tư vấn hỗ trợ các vấn đề thắc mắc của khách. Thái độ hỗ trợ của nhân viên cũng quyết định là nơi kinh doanh đó có đàng hoàng hay không, người chủ có tâm hay không, chúng ta có nên mua vòng phong thủy ở đó hay không.

Có hỗ trợ giao hàng cho quý khách ở xa

Nhu cầu mua hàng online hiện nay là rất cao. Nếu cửa hàng không thể hỗ trợ giao hàng cho khách ở xa thì làm sao một người tìm mua vòng tay gỗ sài gòn có thể mua được từ một cửa hàng bán vòng tay phong thủy tại Hà Nội được. Dù khách đang đặt mua ở đâu thì cửa hàng cũng phải hỗ trợ tốt nhất có thể.

Địa chỉ mua vòng phong thủy uy tín

Với 5 yếu tố trên thì Blogmua đã đề xuất 2 địa điểm bán vòng tay phong thủy mà khách hàng có thể tin tưởng chọn mua:

Vòng tay phong thủy FastBuy

Trong nhiều năm qua thì FastBuy chính là thương hiệu bán vòng tay phong thủy uy tín trên thị trường. Cửa hàng này hội tụ đủ 5 các yếu tố chất lượng là Blogmua đề ra đối với các loại vòng tay phong thủy.

Theo khảo sát của Blogmua thì khách hàng đặt mua hàng ở FastBuy trên mạng rất nhiều, vì cửa hàng hỗ trợ giao hàng miễn phí tận nơi cho khách ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Hai loại vòng tay phong thủy được khách hàng ưa chuộng nhất ở FastBuy đó là vòng tay gỗ sưa và vòng tay trầm hương (vòng tay gỗ trầm).

Vòng Tay Gỗ Sưa

dia-chi-mua-vong-phong-thuy-vong-tay-go-sua-1

Vòng tay gỗ sưa tại FastBuy được đặt trong hộp tỉ mỉ từng chi tiết

Vòng tay gỗ sưa ở FastBuy được làm từ cây gỗ sưa đỏ tại Quảng Bình và các tỉnh khác ở miền Trung và miền Bắc nước ta. 

Gỗ sưa là một loại gỗ quý hiếm được các vua chúa thời xa xưa sử dụng trong hoàng cung. Vòng tay sưa có giá trị phong thủy, mang lại tài lộc, may mắn cho người đeo. Ngoài ra gỗ sưa còn có giá trị về sức khỏe, tâm linh, khử trừ tà khí xung quanh thân chủ.   

Bạn đọc có thể tham khảo các bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vòng tay gỗ sưa.

>>> Nguồn gốc của gỗ sưa và 5 giá trị đặc biệt vòng tay gỗ sưa mang lại

>>> 4 cách để phân biệt vòng tay gỗ sưa thật giả 

dia-chi-mua-vong-phong-thuy-vong-tay-go-sua-2

Khách hàng đeo vòng tay gỗ sưa của Fastbuy


Vòng Tay
Trầm Hương

dia-chi-mua-vong-phong-thuy-vong-tay-tram-huong-1

Tương tự vòng tay gỗ sưa, vòng tay trầm hương được đựng trong hộp sang trọng

Vòng tay trầm hương hay gọi cách khác là Vòng tay gỗ trầm. Trầm hương được hình thành từ vết thương của cây dó bầu sau nhiều năm tháng tạo nên.

Tương tự như gỗ sưa, trầm hương cùng với kỳ hương khi xưa được gọi với tên Kỳ Nam (tức Điều kỳ diệu phương Nam), ý chỉ một loại sản vật quý hiếm, được sử dụng tại thời vương triều để làm đồ trang sức, vật dụng và làm thuốc chữa bệnh. 

Vòng tay trầm hương tại FastBuy có mùi hương trầm dịu nhẹ, làm người đeo lúc nào cũng cảm thấy thư thái, lạc quan. Vòng tay trầm hương do tích tụ tinh hoa từ thiên nhiên đất trời nên có giá trị phong thủy, mang lại phước lành cho người đeo.

Bạn đọc quan tâm đến vòng tay trầm hương có thể tham khảo các bài viết bên dưới

>>> Nguồn gốc, tác dụng của trầm hương và cách phân biệt vòng trầm hương thật giả

dia-chi-mua-vong-phong-thuy-vong-tay-tram-huong-2

Khách hàng đeo vòng tay trầm hương của FastBuy