vong-tay-go-sua-co-tac-dung-gi

Vòng tay gỗ sưa vợ tặng thay đổi cuộc sống tôi thế nào  ?

Bài viết của đọc giả gửi về Blogmua

Tôi là Dũng, năm nay 31 tuổi, đã lập gia đình và có một con gái. Trước giờ tôi sống thực tế, không hay tin vào phong thủy và tôi luôn quan niệm rằng mọi thứ đều phải được giải thích bằng khoa học. Cho đến khi xảy ra biến cố 1 năm trước thì tôi mới ngộ ra nhiều điều mà trước đây mình chưa từng nghĩ tới.

Cuộc sống viên mãn

Tôi tốt nghiệp đại học Bách Khoa TP HCM loại giỏi, khoa điện lạnh. Tôi vào làm ở một công ty điện lạnh tư nhân được 6 tháng rồi được nhận vào làm tại một công ty Nhật Bản (xin được giấu tên). Qua quá trình phấn đấu không ngừng thì 5 năm sau tôi leo lên được chức giám đốc mảng sale của công ty tại khu vực các tỉnh miền Nam.

vong-tay-go-sua-co-tac-dung-gi-1

Hình ảnh minh họa

Làm việc được thêm 2 năm nữa thì tôi đã để dành được một số vốn kha khá nên quyết định đầu tư mở quán cà phê ở quận Tân Phú. Mọi thứ đều rất tốt đẹp với tôi ở thời điểm đó, thời gian hành chính lên công ty cũng không cần phải quá nhiều vì phần lớn là làm theo dự án nên tôi cũng có nhiều thời gian hơn dành cho việc kinh doanh quán cà phê và lo cho gia đình.

Tôi đã tưởng tượng ra được một sự nghiệp viên mãn ở công ty và quán cà phê sẽ làm ăn kinh doanh ổn định. Tôi xác định thời gian đầu mở quán thì mình cần dành nhiều công sức hơn, sau này khi quán hoạt động trơn tru thì có thể mình không cần phải lo lắng nhiều nữa, tất cả sẽ để nhân viên làm.

Biến cố ập đến

Tuy nhiên, quả thực đời không như là mơ, khi bắt đầu thêm công việc kinh doanh mới thì tôi phải dốc sức ra rất nhiều, vì tính tôi thì không hay tin tưởng giao việc quan trọng cho người khác.

Vừa phải gánh những dự án trong công ty, vừa phải vắt não suy nghĩ hướng đi cho quán khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi thường hay bị đau đầu và chóng mặt mỗi khi ngồi làm việc quá lâu.

Tôi chỉ uống thuốc Tây cầm chừng và nhờ vợ tẩm bổ cho mình nhiều hơn. Thế nhưng thời gian sau thì những triệu chứng ấy lại càng nặng hơn, tôi bị stress thật sự, người hay gắt gỏng.

vong-tay-go-sua-co-tac-dung-gi-2

Hình ảnh minh họa

Đi làm về nhà cũng không hay giao tiếp nhiều với vợ con mà cứ lao đầu vào làm, mà càng làm thì lại càng muốn nổi điên. Tôi phải làm nhiều hơn nhưng hiệu quả công việc lại giảm hẳn, cứ thế tôi ở trong vòng lẩn quẩn không biết lối ra là thế nào.

Cuộc sống gia đình của tôi cũng không còn được hạnh phúc như trước do tôi quá mệt mỏi, không hay chăm sóc vợ con. Vợ tôi buồn lắm và hay động viên tôi cố gắng vượt qua.

Vợ tôi rất muốn giúp tôi nhưng cô ấy trước giờ chỉ làm việc nội trợ và chăm sóc con nên cũng chẳng thể phụ tôi về việc chuyên môn được.

Món quà của vợ

Thế rồi, bước ngoặt đã đến sau đó khoảng 2 tuần. Vợ tôi được một người bạn chỉ mua một chiếc vòng tay về để tặng tôi. Chiếc vòng được làm bằng hạt gỗ sưa. Vợ về bắt tôi phải đeo cho bằng được.

Mới đầu tôi cũng chẳng hiểu vợ tặng vòng tay cho tôi để làm gì. Vợ nói với tôi một câu rất hay: "Bị bệnh phải vái tứ phương. Khi khoa học không thể chữa khỏi cho anh thì anh cần phải có niềm tin vào những vật mang lại năng lượng và sự may mắn cho anh. Anh cứ đeo thử đi, đâu có mất mác gì"

vong-tay-go-sua-co-tac-dung-gi-3

Vòng tay gỗ sưa

Tôi nghe vợ nói vậy thôi thì cứ đeo vào thử. Tôi bắt đầu tìm hiểu hơn về phong thủy và vòng tay phong thủy thì mới biết là vòng tay gỗ sưa phát ra vượng khí mạnh, mang tới may mắn, mùi thơm lại tốt cho sức khỏe, giúp hành khí và làm cho người đeo luôn minh mẫn, lạc quan.

Đeo được một thời gian kết hợp với niềm tin sẵn có, tôi bắt đầu nhận thấy những chuyển biến tích cực về tinh thần. Tôi như tìm lại được nguồn năng lượng mà mình đã đánh mất, những cơn chóng mặt, stress cũng dần không còn nữa. Ngày qua ngày, tôi từ từ cảm thấy tốt hơn, tôi nhìn nhận các vấn đề tích cực hơn và có cách để giải quyết chúng.

Tâm trạng thư thái và sức khỏe tốt để tôi hoàn thành tốt công việc tại công ty và quán cà phê cũng đã bắt đầu đi vào ổn định sau 3 tháng trời tôi ròng rã với nó.

Tôi rất biết ơn vợ mình về điều này, vì nhờ có vòng tay gỗ sưa vợ tặng và niềm tin của vợ dành cho tôi mà tôi đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng.

Mấy hôm đi chơi tennis với mấy ông bạn đối tác cũng thấy họ than phiền về mấy áp lực đang gặp phải. Tôi bảo để về tôi hỏi vợ chỗ đặt mua vòng tay gỗ sưa ở đâu rồi gửi cho họ mua về mà đeo, để có nhiều may mắn và công việc sẽ tiến triển tốt đẹp. 

Vợ tôi gửi tôi địa chỉ hôm cô ấy đặt mua vòng tay gỗ sưa thật cho tôi. Vợ nói thà mua hàng thật, giá cao hơn nhưng mà chất lượng đảm bảo, chứ tiếc tiền bỏ 100-200 nghìn ra mua đồ giả thì đeo vào cũng chẳng có tác dụng về mặt phong thủy được.

Các bạn quan tâm thì có thể bấm vào đây đặt mua, chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.